Túi xách cặp da phù hợp cho đàn ông theo từng bối cảnh khác nhau

Túi xách cặp da phù hợp cho đàn ông theo từng bối cảnh khác nhau

Túi xách hay cặp da nam là một phụ kiện thời trang ngày càng cần thiết cho đấng mày râu. Không chỉ ở tính tiện dụng chứa đồ, mà ngày nay nó còn là xu hướng thời trang khi diện cùng các bộ đồ phù hợp. Dù có chiếc cặp da nam rất đẹp, rất đắt tiền rồi nhưng nếu không biết lựa chọn diện trong bối cảnh nào thì sẽ trông rất kệch cỡm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chiếc cặp da nam phù hợp cho từng sự kiện.

1. Đi làm nên diện cặp da nam hay túi xách nào phù hợp?

Với những ngày đi làm thường nhật cần sự năng động trẻ trung bạn nên lựa chọn chiếc túi đeo chéo nam với chất liệu da mềm có chưa nhiều ngăn nhỏ vừa để đựng tài liệu, hay một chiếc máy tính cỡ nhỏ tầm 10 ich là đẹp.

túi đeo chéo nam cho ngày đi làm

Mẫu túi đeo chéo nam này phù hợp cho ngày đi làm tiện ích với bộ đồ jean, áo sơ mi hoặc áo phông.

Nếu ngày quan trọng hơn ví dụ như đi làm gặp khách hàng phải mặc vest, quần âu bạn nên lựa chọn cặp da nam để đi đi làm. Những chiếc cặp da này có thể đựng được laptop ở ngăn chính, tài liệu ở ngăn phụ.

cặp da nam đi làm cho ngày quan trọng

Mẫu cặp da nam sang trọng lịch lãm cho ngày đi làm quan trọng

2. Túi cặp xách nam khi đi sự kiện gặp khách hàng.

Khi đi sự kiện quan trọng, hay gặp mặt khách hàng bạn cần phải mặc vest, quần âu lịch sự tỏ rõ sự cẩn thận, lịch sự trong mắt khách hàng hay quan khách. Chính vì vậy bạn nên diện một chiếc túi xách hay cặp da tối màu, có thể là màu nâu để không quá chói lóa. Nên lựa chọn những mẫu đơn giản trong thiết kế, không quá cầu kì rườm rà sẽ tôn lên vẻ lịch lãm của bạn.

Mẫu cặp da nam goldlion là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bối cảnh này. xem tại đây

3. Đi chơi, đi cafe với bạn bè

Khi bạn đi chơi, hay đi cafe với bạn bè và muốn cầm theo chiếc ipad đi để vào mạng hay để phục vụ công việc bạn nên lựa chọn chiếc túi đựng ipad có thể để ipad hoặc để vài vật dụng nhỏ như sổ bút....

túi đựng ipad khi đi cafe cùng bạn bè

Có đầy đủ các ngăn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc để những phụ kiện như điện thoại, ví, tab, giấy tờ… của bản thân.

Mẫu túi đựng ipad feger này là lựa chọn không tồi cho bạn

Trên là những lựa chọn tốt cho tùy từng hoàn cảnh khi đi làm, đi gặp khách hàng, đi sự kiện hay đi cafe cùng bạn bè cho bạn lựa chọn. Hãy luôn để ý chăm chút phong cách thời trang của bạn để luôn nổi bật dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Share :

Viết bình luận