Túi đeo chéo nam hàng hiệu giá chỉ từ 379k – thật bất ngờ

Túi đeo chéo nam hàng hiệu giá chỉ từ 379k – thật bất ngờ

Túi đeo chéo nam hàng hiệu tại Phukiendoda giảm giá lên tới 50% nhân dịp Giáng Sinh và Tết, nay chỉ còn 379k. Bạn sẽ phải chờ thêm 1 năm nữa mới có cơ hội mua túi đeo chéo nam hàng hiệu với giá “hời” thế này đấy!

Nhân dịp cuối năm, Phukiendoda mang đến cho các bạn nam cơ hội mua túi đeo chéo hàng hiệu với giá cực rẻ lớn nhất trong năm. Bạn sẽ thấy giật mình với mức giá 379k để sở hữu một chiếc túi đeo chéo nam được làm từ da thật, kiểu dáng thời trang đến từ các thương hiệu lớn trên Thế Giới như Polo, Kangaroo, Zefer, Zoropaul…

Nếu như từ đầu và giữa năm nay, để sắm được một chiếc túi đeo chéo nam Polo hàng hiệu bắt kịp xu hướng 2015, bạn phải bỏ ra ít nhất là 750k thì đến cuối năm, bạn có thể dễ dàng sở hữu nó với giá chỉ 379k. Ngoài ra, chiếc túi đeo chéo hàng hiệu Zoropaul cao cấp nhất của Phukiendoda có giá niêm yết trên website là 2100k thì nay chỉ còn 1099k.

Túi đeo chéo nam hàng hiệu Polo giảm từ 750k xuống còn 379k

Chiếc túi đeo chéo nam Polo này có giá niêm yết trên website là 750k, nay giảm giá 49% chỉ còn 379k

Túi đeo chéo nam hàng hiệu Zoropaul giảm giá còn 1099k

Chiếc túi đeo chéo nam hàng hiệu cao cấp Zoropaul này chỉ còn 1099k so với 2100k trước đây

>>> Xem các mẫu túi đeo chéo nam hàng hiệu giảm giá chỉ còn 379k

Làm thế nào để mua được túi đeo chéo nam hàng hiệu giảm giá tại Phukiendoda:

  • Để được giảm giá và chiết khấu ngay trên hóa đơn, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Phukiendoda tại địa chỉ 5/28/210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để mua hàng.
  • Ngoài ra, nếu bạn ở xa hoặc ngại ra đường thì vẫn có thể mua được túi đeo chéo nam  hàng hiệu giá rẻ tại Phukiendoda bằng cách đặt hàng trực tiếp tại nút đặt hàng trên mỗi trang sản phẩm.

>>> Click ngay để lấy túi đeo chéo nam hàng hiệu Polo giá 379k

Mua ngay túi đeo chéo nam hàng hiệu giá rẻ chỉ 379k

Nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội mua túi đeo chéo nam hàng hiệu với giá cực rẻ lớn nhất trong năm này nhé các chàng trai! Chương trình kéo dài đến hết Tết, nhưng số lượng có hạn và sẽ kết thúc ngay sau khi chiếc túi đeo chéo nam cuối cùng được bán hết. 

Phukiendoda.com

Share :

Viết bình luận