Túi đeo chéo nam da PU có phải là hàng fake không?

Túi đeo chéo nam da PU có phải là hàng fake không?

Da PU là một loại da được tổng hợp từ nhựa Polyurethane, thường được dùng để làm ra túi xách, cặp da nam, túi đeo chéo nam… Vậy túi đeo chéo nam làm từ da PU thực tế chỉ là hàng fake?

Trước hết để hiểu thế nào là túi đeo chéo fake và túi đeo chéo thật, chúng ta cần tìm hiểu về các loại da. Da để làm túi đeo chéo gồm hai loại: Da thật (da động vật như da bò, da cừu…) và giả da (da PU là một loại giả da). Các sản phẩm như túi xách, túi đeo chéo nam… được làm từ giả da thường có tên gọi chung là simili (pleather, faux leather).

>>> Xem cách nhận biết túi đeo chéo da PU và da thật

Túi đeo chéo nam da Pu siêu cao cấp của Phukiendoda

Da PU có giá thành rẻ, chất lượng cũng không thua kém nhiều so với da thật nên thường được sử dụng để làm túi đeo chéo nam

Trên thực tế, da thật chỉ thường được các hãng thời trang danh tiếng hàng đầu Thế Giới sử dụng vì chúng rất đắt đỏ, phải có công nghệ cao để biến chúng thành những chiếc túi với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Trong khi đó, chất liệu giả da có giá thành khá rẻ, dễ gia công mà hình thức lại không thua kém da thật là mấy nên thường xuyên được sử dụng để sản xuất các mặt hàng thời trang làm từ da.

Nói đến đây chắc mọi người cũng đã hiểu, không phải cứ làm từ chất liệu giả da thì đó là hàng fake. Có nhiều thương hiệu thời trang cao cấp danh tiếng cũng thường sử dụng giả da để làm nên sản phẩm của mình, nhưng họ tăng thêm giá trị cho chúng nhờ thiết kế đẹp và thời trang cộng thêm những phụ kiện trang trí đính kèm cao cấp.

Vì thế, nếu đươc giới thiệu một chiếc túi đeo chéo nam làm từ da PU thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà nghĩ đó là sản phẩm kém chất lượng nhé, thậm chí nó còn rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó là đằng khác.

>>> Xem hàng chục mẫu túi đeo chéo nam da PU giá 379k tại Phukiendoda

Túi đeo chéo nam làm từ da PU không phải là hàng fake

Túi đeo chéo nam làm từ da PU không phải là hàng fake

Phukiendoda là đơn vị chuyên bán túi đeo chéo nam và các loại phụ kiện thời trang khác cho nam như cặp da, túi đựng ipad, dây lưng, ví da làm từ da PU cao cấp. Quý khách có thể truy cập website Poshaco.com để xem các sản phẩm làm từ da PU mà không phải là hàng fake của chúng tôi.

Share :

Viết bình luận