Top 5 lý do khiến bạn trong như anh chàng nhà quê.

Top 5 lý do khiến bạn trong như anh chàng nhà quê.

Sự kêt hợp không tốt giữa quần áo và phụ kiến, hay những bộ đồ không hề hợp thời trang sẽ khiến bạn trông quê mùa hơn trong mắt người đối diện đó.

1. Mặc đồ không đúng bối cảnh
Bạn luôn muốn mặc thoải mãi với những bộ đồ thể thao, nó trong rất khỏe khắn và năng động. Nhưng có rất nhiều bạn mặc nó trong mọi bối cảnh, mọi sự kiện. Khi đi chơi với bạn gái hay đi cafe với bạn bè cũng không nên
mặc đồ này quá nhiều, bạn nên lựa chọn một bộ đồ lịch sự để luôn nhận được cái nhìn thiện cảm trong mắt họ nhé.

Xem thêm: Túi xác cặp da nam phù hợp cho đàn ông theo từng bối cảnh khác nhau

2. Những bộ vest trông như đang mượn của ai đó.
Những bộ vest quá rộng làm cho bạn trông già đi rất nhiều. Hay nhưng trông bạn như đang mượn của ai đó bộ vest đó để mặc vậy. Hãy may những bộ vest vừa văn, không quá chật chội và cũng không quá rộng.

3.Sự kết hợp kệch cỡm của tất vả quần.
Những chiếc tất có màu đồi lập với quần sẽ khiến bạn trông thật quê mùa khi mọi người nhìn thấy nhé. Một chiếc quần màu đen nhưng đôi tất màu trắng khi bạn ngồi xuống sẽ lộ ra ngoài và thật buồn cười

4. Những chiếc áo phông họa tiết ngộ nghĩnh
Áo phông luôn trẻ trung và khỏe khắn nhưng mà họa tiết trên áo là cả một vấn đề. Những chiếc áo phông họa tiết in hình ngộ nghĩ sẽ trông bạn như đứa trẻ chưa lớn vậy. Những chiếc áo phông in hình họa tiết này chỉ phù hợp cho các bạn làm áo lớp thôi nhé.
Hãy lựa chọn những chiếc áo phông đơn giản ít họa tiết, hoặc họa tiết in hình đơn giản.

5. Phụ kiện trên người sẽ phản ánh bạn có tiền hay không.
Rất nhiều anh chàng sở hữu những phụ kiện đắt tiền nhưng chưa chắc đã lịch sự. Hãy lựa chọn những phụ kiện đơn giản như đồng hồ, kính mắt đừng nên thêm các phụ kiện như vòng đeo tay, trang sức trông bạn chẳng giàu có chút nào.
Đi làm hãy diện theo chiếc cặp da nam đơn giản vừa giúp đựng đồ và trong bạn sẽ rất sang trọng đó. Nếu đi chơi bình thường và không mang quá nhiều đồ có thể diện theo chiếc túi đeo chéo, hay túi đựng ipad.

Hãy luôn lưu ý cho cách ăn mặc thời trang của bạn nhé, sẽ giúp bạn lúc nào cũng có tiền trong mắt người khác nhé.

Share :

Viết bình luận