Quy định vận chuyển

- Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công trên Phukiendoda.com, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và điện thoại. Đơn hàng sau khi xác minh sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

+ Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: khách nhận hàng ngay trong ngày 
+ Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2 - 5 ngày làm việc tùy từng địa phương

- Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng khi đặt hàng. Thời gian dự kiến giao hàng sẽ được thể hiện ngay bên dưới.

- Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng giúp, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần một thư ủy quyền với chữ ký xác nhận của quý khách, trong đó nêu rõ về người được ủy quyền nhận đơn hàng.

- Quý khách cũng có thể thông báo cho chúng tôi việc thay đổi về người nhận hàng bằng việc email hoặc liên hệ với chúng tôi ngay sau khi đặt hàng. Người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ cùng với thư uỷ quyền của quý khách.

- Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Phukiendoda.com, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như Bưu điện Việt Nam, Kerry TTC Express, Giao Hàng Nhanh, Viettel... để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

- Trường hợp quý khách muốn thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi đã đặt đơn hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với Phukiendoda.com để chúng tôi có thể hỗ trợ đổi địa chỉ và thông báo đến quý khách sau khi hoàn tất.

- Trường hợp quý khách cần bảo hành sản phẩm, xem điều khoản tại đây.

- Nếu quý khách muốn đổi trả hàng, xem chính sách đổi trả ở đây.

Vận chuyển

Khi nhận hàng

Trong 10 ngày