Những mẫu túi đựng ipad độc đáo cho nam

Những mẫu túi đựng ipad độc đáo cho nam

Tạm quên đi những mẫu túi đựng ipad cho nam siêu đẹp tại Phukiendoda.com, các bạn hãy cùng tham khảo những chiếc túi vô cùng độc đáo dưới đây mà chúng tôi sưu tầm được nhé!

1. Túi đựng ipad hình động vật

Những chiếc túi đựng ipad hình con cú mèo, chó sói... làm từ vải bông nỉ siêu độc đáo này chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh bạn phải xuýt xoa vì chúng quá đẹp và sáng tạo. Nếu được kết hợp với một bộ trang phục thật ngầu nữa thì trông bạn sẽ chất "nhất Vịnh Bắc Bộ" cho mà xem!

Túi đựng ipad hình cú mèo

2. Túi đựng ipad làm từ... "quần jean"

Quần jean mà không phải là quần jean. Không biết phải gọi chiếc túi đựng ipad này với cái tên là gì nữa!!!

Túi đựng ipad hình chiếc quần jean

3. Túi đựng ipad in chữ

Không bao giờ lỗi mốt mà ngược lại, những đồ vật, phụ kiện có in chữ sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Bạn có muốn rinh một chiếc túi đựng ipad như thế này về tủ đồ của mình không?

Túi đựng ipad in chữ cho nam

4. Túi đựng ipad kiểu dáng độc đáo

Với phần miệng túi được thiết kế vát một phần, chiếc túi đựng ipad cho nam độc đáo này sẽ mang đến cho bạn sự phá cách và thời trang.

Túi đựng ipad kiểu dáng độc đáo

5. Túi đựng ipad tua rua

Ai bảo chỉ túi đựng ipad cho nữ mới được tua rua nhỉ? Các bạn nam yêu thích phong cách bohemian nên sở hữu ngay một chiếc túi kiểu này. Bật mí: kiểu túi này cực dễ phối đồ mà không làm mất đi vẻ nam tính của bạn đâu nhé!

Túi đựng ipad tua rua

Trên đây là một vài mẫu túi đựng ipad cho nam độc và là mà Phukiendoda.com sưu tầm được. Nếu bạn biết mẫu túi nào hay và lạ hơn thì hãy giới thiệu cho chúng tôi và mọi người cùng tham khảo nhé!

Cảm ơn các bạn!

Phukiendoda.com

Xem thêm: Mẫu túi đựng ipad air

Share :

Viết bình luận