Mãn nhãn với những mẫu cặp da nam hàng hiệu công sở đẹp nhất 2015

Mãn nhãn với những mẫu cặp da nam hàng hiệu công sở đẹp nhất 2015

Thay vì xuất hiện cùng với chiếc cặp đựng laptop cũ kỹ, già nua, tại sao các quý anh công sở không khiến mình lịch lãm hơn với những mẫu cặp da nam đẹp nhất 2015 dưới đây nhỉ.

Mua ngay cặp da nam công sở đẹp các hãng Polo, Zefer,.. giá chỉ từ 300k.


1. Cặp da nam công sở SANTAGOLF


Lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, chiếc Santagolf được liệt kê là một trong những chiếc cặp da nam đẹp nhất 2015 dành cho dân công sở.
Với thiết kế tiện dụng, cặp da nam công sở Santagolf không chỉ giúp phái mạnh đựng tài liệu, máy tính mà còn thể hiện được phong cách thời trang mạnh mẽ.
Xem thêm hình ảnh của cặp da nam công sở Santagolf tại đây

2. Cặp da nam công sở GOLDLION
 


Cặp da nam công sở Goldlion màu cà phê với thiết kế hình khối, đường nét thanh lịch và trang nhã, góp phần tôn nên vẻ lịch sự và sang trọng của người mặc. Hơn nữa chiếc cặp này còn rất dễ dàng để tệp tài liệu, laptop mà không lo trời mưa bởi nó được làm từ da bò.
Xem thêm hình ảnh của cặp da nam công sở Goldlion
tại đây
 

3. Cặp da nam công sở Zefer


Cặp  da nam hiệu Zefer đang được nhiều chàng trai ưa chuộng nhất năm 2015 bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp mà giá vô cùng mềm.
Cặp được làm từ chất liệu da mềm, không thấm nước. Form túi rộng với 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ để chàng có thể đựng những món đồ lỉnh kỉnh nhỏ như máy tính, điện thoại, ipad, giấy tờ, sổ sách.
Kiểu dáng hiện đại, thời thượng, cặp da nam ZEFER sẽ biến bạn trở thành một chàng trai cực nổi bật chốn công sở.

Xem thêm hình ảnh của cặp da nam công sở Zefer tại đây

Ngoài những mẫu cặp da nam hàng hiệu công sở nổi bật mà phụ kiện đồ da giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại đây với giá cả vô cùng mềm.

Share :

Viết bình luận