làm sao để tẩy vết mực trên cặp da

làm sao để tẩy vết mực trên cặp da

Bạn có cố ý hay vô tình làm làm dây vết mực lên chiếc cặp da đắt tiền của mình. Mình cũng có chị bạn có chiếc túi da rất đắt tiền nhờ người bạn từ Ý mua về. Cơ mà nhà có anh chàng quỷ xứ đang tuổi chơi tuổi nghịch anh ta cầm bút bi vẽ nhăng vẽ quậy lung tung, cuối cùng cái túi bị dính đầy vết mực.

Xem thêm

>> cặp da nam

>> túi đeo chéo nam

Nhìn chiếc túi mà đau hết cả ruột gan. Lang thang khắp trên mạng và được sự tư vấn của bạn bè, mình đã thử nghiệm và vết mực hoàn toàn biến mất, thật kì diệu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách làm sao để tẩy vết mực trên cặp da.

- Dùng cồn tẩy rửa

Bạn lấy một chiếc tăm bông, nếu vết mực có rộng quá thì có thể lấy một chiếc khăn xô, thấm đều cồn tẩy rửa vào sau đó chà nhẹ lên vết mực. Sau khi vết mực đã sạch nhớ lau lại bằng nước lã nhé.

- Dùng nước hoa

Trong hợp chất của nước hoa có những chất có thể đánh bay vết mực, nhưng chỉ ở những mức độ mực nhẹ. Với vết mực ít bạn có thể dùng cách này nhé.

- Dùng chất có tính chua như chanh, giấm

Chà vào vết mực và rửa lại bằng nước thường sẽ làm chiếc cặp da của bạn trong như mới đó.

- Dùng thuốc tẩy rửa đa năng.

Trường hợp khác bạn hãy ra các cửa hàng hóa mỹ phẩm và hỏi mua thuốc tẩy rửa đa năng và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để tẩy vết mực nhé.

Bạn hãy thử những cách trên xem. Chắc chắn bạn sẽ có một chiếc cặp da như chưa hề bị dính vết mực nào. 

Lưu ý nhé: phát hiện vết mực càng sớm thì xử lý ngay, bạn để càng lâu, vết mực khô càng khó xử lý, cỏ thể làm hỏng bề mặt da của chiếc cặp da của bạn nhé.

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Cloudy_Min
    để chừng một tuần có sao không vậy

Viết bình luận