Học cách biến tấu phụ kiện đồ da nam siêu độc đáo như Fashionisto Việt tại Vietnam International Fashion Week

Học cách biến tấu phụ kiện đồ da nam siêu độc đáo như Fashionisto Việt tại Vietnam International Fashion Week

Cũng giống như các năm trước, Vietnam International Fashion Week năm nay là dịp để giới mộ điệu và các bạn trẻ đam mê thời trang được dịp thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Các mẫu cặp da nam cao cấp làm điên đảo các fashionista >> xem thêm


Ngay từ khi mới mở màn những phút đầu tiên, Vietnam International Fashion Week đã chứng kiến rất nhiều “hiện tượng” thời trang nam rất độc đáo, trong đó phần lớn đến từ các bạn trẻ với cực nhiều sự biến tấu “khôn lường” trong trang phục cũng như phụ kiện, nhất là phụ kiện đồ da.
Chỉ từ những chiếc túi đeo chéo, túi đựng ipad hay cặp da nam có kiểu dáng không quá xa lạ đối với mọi người, nhưng bằng sự sáng tạo và cá tính riêng của mình, các Fashionisto nam đã khiến phái nữ phải “mắt tròn mắt dẹt” về độ độc và chất trong phong cách thời trang của mình.
Cùng học hỏi những cách biến tấu phụ kiện đồ da nam siêu độc đáo của Fashionisto nam trong Vietnam International Fashion Week trong bộ ảnh dưới đây nhé:

Fashionisto nam này đã biến chiếc túi đeo chéo của mình thành clouch cầm tay tông xuyệt tông với trang phục.

Túi đeo chéo nam đeo một bên vai  - bạn có dám thử cách đeo túi của các chị em này không?

Lựa chọn một chiếc clouch “túi đeo chéo nam” màu tương phản với trang phục sẽ khiến bạn siêu nổi bật như fashionisto nam này!

Còn đây là phiên bản clouch “túi đựng ipad” với kiểu cầm khác lạ

Biến chiếc túi đeo chéo thành phụ kiện cầm tay với dây quai cá tính cũng không phải là một ý tưởng tồi

 

Share :

Viết bình luận