Chọn túi đeo chéo nam nào để luôn may mắn

Chọn túi đeo chéo nam nào để luôn may mắn

Có thể bạn không tin nhưng đôi khi những vật nhỏ bé bên người bạn như túi đeo chéo, nhẫn, màu áo, kẹp tóc, giầy …cũng có thể mang đến nhiều may mắn cho bạn hoặc ngược lại.


Phụ kiện đồ da sẽ tư vấn cho bạn cách chọn túi đeo chéo nam nào để luôn may mắn nhé!
Có một nhà phong thủy học người Singapore từng nói rằng: “Túi xách thời trang là một món đồ mang ý nghĩa hết sức riêng tư của người dùng chúng. Màu sắc của túi xách và các đồ vật trong túi có thể ảnh hưởng đến vận may người dùng chúng”.

túi đeo chéo nam là người bạn thân thiết

Túi đeo chéo nam là một người bạn thân thiết của phái mạnh

 *   Nếu bạn muốn được mọi người yêu quý, dễ dàng tiếp cận được người đối diện, hãy chọn túi đeo chéo nam có màu vàng, cam, nâu thuộc hành thổ.
 *   Nếu bạn muốn có sức khỏe, làm ăn hanh thông, nên chọn túi đeo chéo nam có màu bạc, trắng, đồng, xám đại diện cho hành kim.
 *   Những túi đeo chéo nam màu đen, xanh dương xếp theo hành thủy giúp cải thiện sự giàu sang, phú quý và chứng tỏ bản thân chủ nhân đeo nó phải được đối xử kính trọng.

túi đeo chéo nam

Chọn túi đeo chéo nam bạn nên chú ý đến màu sắc, hình dáng, chất lượng

Bên cạnh việc lựa chọn túi đeo chéo nam thể hiện phong cách thời trang, cá tính, sự sang trọng bạn cũng hãy chú ý xem nó có đem lại vận may cho mình không nhé.
Tham khảo về các mẫu túi đeo chéo nam tại đây http://phukiendoda.com/tui-deo-cheo-nam-b1306944.html

Gọi cho chúng tôi nếu cần tư vấn về chọn túi đeo chéo nam, cặp da nam, túi đựng ipad qua

Hotline: 
HCM: 0904979362
HN: 0932259195

 

 

Share :

Viết bình luận