Cặp da nam nhãn hiệu nào phù hợp với sinh viên?

Cặp da nam nhãn hiệu nào phù hợp với sinh viên?

Với số tiền trợ cấp ít ỏi và còn phụ thuộc nhiều vào bố mẹ nên các bạn sinh viên của chúng ta, nếu có nhu cầu mua cặp da nam để đi học thì thường tìm kiếm những mẫu cặp vừa túi tiền nhưng vẫn phải thời trang và sử dụng được trong thời gian dài.

Vậy có nhãn hiệu cặp da nam nào vừa thời trang, chất lượng chấp nhận được mà giá thành lại chỉ từ 200 – 400k để đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên không? Câu trả lời là “Có”.

Nếu bạn là sinh viên và đang tìm kiếm một nhãn hiệu cặp da nam như trên thì PoLo chính là sự lựa chọn “vàng” dành cho bạn.

PoLo là thương hiệu cặp da nam của Đài Loan chứ không phải đồ Trung Quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của cặp. Về thiết kế, PoLo là nhãn hiệu mà bất cứ nhà sản xuất đồ da nào cũng phải học hỏi về tính thời trang và phong cách của các sản phẩm mà họ làm ra.

Tại sao một nhãn hiệu cặp da nam có thiết kế đẹp, chất lượng ổn định mà giá bán của họ lại thấp như vậy? Đó là vì đối tượng khách hàng của PoLo chính là tầng lớp bình dân như học sinh, sinh viên, lao động phổ thông… Họ đã cố gắng cắt giảm tối đa chi phí sản xuất và hướng đến lấy số lượng để tạo nên lợi nhuận lớn.

Ngoài ra phụ kiện đồ da còn có nhiều sản phẩm từ cặp da nam xịn đến các túi xách nam đeo chéo phong cách, hợp thời trang, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Bạn có thể xem qua một số mẫu cặp da nam sinh viên nhãn hiệu PoLo hiện đang có bán tại Phukiendoda.com:

 

Cặp da nam nhãn hiệu Polo cho sinh viên

Mẫu cặp da nam sinh viên mã PL02 có giá bán chỉ 399k

 

Đặt mua cặp da nam sinh viên PoLo PL02

Cặp da nam sinh viên Polo PL09

Mẫu cặp da nam  siêu thời trang của PoLo dành cho sinh viên này có giá 499k

 

Đặt mua cặp da nam sinh viên PoLo PL09

 

Cặp da nam sinh viên Polo Jialu

Mẫu cặp da nam sinh viên này cũng có giá chỉ 499k

 

Đặt mua cặp da nam sinh viên PoLo Jialu

Xem thêm: Bí kíp đẹp mỗi ngày cho nam sinh khi tới trường với phụ kiện đồ da

Share :

Viết bình luận