Cảnh báo! Cẩn thận khi mua cặp da nam giá rẻ

Cảnh báo! Cẩn thận khi mua cặp da nam giá rẻ

Những chiếc cặp da nam với vẻ ngoài bóng loáng nhưng có giá bán chỉ từ 200.000 – 300.000đ chắc chắn sẽ khiến bạn gặp phải những “tai nạn” nhớ đời sau:

1. Cặp bị bong da sau khi gặp nước

Cặp da nam giá rẻ
 
Chiếc cặp da bị bong tróc, loang lổ khiến anh T ngán ngẩm

Anh T, nhân viên kinh doanh làm việc tại Ngã Tư Sở vừa cười vừa kể cho chúng tôi một câu chuyện nhớ đời với chiếc cặp da của anh. Số là hôm đó anh có hẹn gặp khách hàng để ký hợp đồng vào lúc 3h chiều ở Cầu Giấy. Đang chuẩn bị đi thì trời mưa lâm thâm, anh lại không mang áo mưa, địa điểm đến cũng gần nên anh cứ thế phóng thẳng xe đến nơi hẹn, không quên cất giấy tờ cẩn thận vào chiếc cặp da của mình. Khi đến nơi, cầm chiếc cặp lên thì hỡi ôi, nó đã mềm nhũn từ bao giờ, lớp da thì loang lổ, lỗ chỗ, giấy tờ bên trong cũng bị ướt gần hết. Anh đành gọi điện xin lỗi khách và tự nhủ lần sau không bao giờ bén mảng đến những cửa hàng bán “cặp da nam giá siêu rẻ” nữa.

2. Dây đeo bị đứt

Cặp da nam giá rẻ và những tai nạn nhớ đời
 Chiếc dây quai bị đứt làm đi đời chiếc laptop anh T.A mới mua


Đang đi đường, anh T.A giật mình vì chiếc cặp da nam anh đang đeo bỗng bị đứt quai. Giấy tờ, vật dụng cá nhân và cả chiếc laptop anh mang theo bị rơi hết ra ngoài. Anh cuống cuồng dừng xe xuống nhặt đồ và tá hỏa vì chiếc laptop mới mua được hơn 1 tháng của anh đã bị vỡ lớp vỏ trên màn hình. Tất cả cũng chỉ vì chiếc cặp da tôi ham rẻ mua tại cửa hàng ở gần nhà – Anh T.A kể khổ.

3. Lớp lót bên trong rách tả tơi

Lớp lót bên trong cặp da nam bị rách
Anh Q được một phen “muối mặt” với sếp chỉ vì chiếc cặp da nam “rởm”

Anh Q lại có một câu chuyện dở khóc dở cười khác về chiếc cặp da nam của mình. Anh Q vốn là người hay quên, bởi vậy các vật dụng như USB, bút, tai nghe… anh dùng xong là lại đút ngay vào cặp để tránh bị quên ở đâu đó hoặc bị mất. Một lấn, sếp hỏi mượn USB, anh đồng ý ngay. Thế nhưng lục lọi một hồi mà không thấy đâu, sếp anh chờ lâu quá thì cũng đành đi hỏi mượn người khác. Anh Q tìm lại thì thật không thể tin nổi, do lớp lót bên trong chiếc cặp da nam của anh bị rách, thủng khắp nơi nên chiếc USB đã chui vào đáy cặp và cư trú luôn tại đó khiến anh tìm mỏi mắt. Chiếc cặp “oan gia” cũng khiến anh bị mất một cơ hội để ghi điểm với sếp.

Trên đây là một vài ví dụ điển hình về những “tại nạn” bạn có thể gặp phải khi mua và sử dụng những chiếc cặp da nam giá rẻ. Nếu không muốn mắc phải những tình huống trớ trêu trên, cách tốt nhất là bạn hãy mua một chiếc cặp da nam chất lượng tốt tại Phukiendoda.com

Phukiendoda.com

Xem thêm: Cách chọn cặp da nam chất lượng tốt

Share :

Viết bình luận