BST đồng hồ nữ dây da màu xanh dương dành riêng cho cô nàng mệnh Mộc

BST đồng hồ nữ dây da màu xanh dương dành riêng cho cô nàng mệnh Mộc

Nếu bạn là một cô gái mệnh Mộc, hãy xem ngay BST đồng hồ nữ dây da màu xanh dương của JPWatch dưới đây và chọn cho mình một chiếc để vận khí, tài lộc của bạn ngày càng phát triển, thuận lợi hơn nhé!

BST đồng hồ nữ dây da màu xanh dương của JPWatch:

  1. Đồng hồ Casio nữ dây da màu xanh dương LTP-E115GBL-2AVDF

Đồng hồ Casio LTP-E115GBL-2AVDF có kiểu dáng nhỏ nhắn, tinh tế, mỗi chi tiết đều được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo. Vành măt số được thiết kế hình răng cưa mạnh mẽ và sắc nét, mặt đồng hồ màu xanh dương cực nổi bật kết hợp với màu dây da tông xuyệt tông, mang đến cho cô nàng mệnh Mộc sự mới mẻ và phá cách đến hoàn hảo. Kim giờ mạ vàng được phủ dạ quang giúp bạn có thể xem giờ ngay cả khi thiếu ánh sáng.

Đồng hồ Casio nữ dây da màu xanh dương LTP-E115GBL-2AVDF

Đồng hồ nữ dây da màu xanh dương LTP-E115GBL-2AVDF với thiết kế cực kỳ mới mẻ và sáng tạo - Xem chi tiết và giá đồng hồ!

  1. Đồng hồ nữ dây da lộn màu xanh dương Casio LTP-E117RL-2ADF

Đồng hồ Casio LTP-E117RL-2ADF được thiết kế theo phong cách hiện đại, mới mẻ và lạ mắt từ mặt số vuông to vô cùng cá tính kết hợp hoàn hảo cùng dây đeo da lộn mềm mại màu xanh dương, khiến cô nàng mênh Mộc luôn cuốn hút mọi ánh nhìn khi đến bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ nữ dây da lộn màu xanh dương Casio LTP-E117RL-2ADF

Đồng hồ Casio LTP-E117RL-2ADF với dây da lộn màu xanh dương lạ mắt, khiến cô nàng mênh Mộc luôn cuốn hút mọi ánh nhìn - Xem đồng hồ ngay!

  1. Đồng hồ nữ Casio LTP-1390LB-2BDF dây da màu xanh dương

Đồng hồ nữ Casio MTP-1390LB-2BDF được thiết kế mang dáng vẻ thật trẻ trung, năng động. Kiểu dáng mặt tròn, dây da màu xanh ở phía ngoài kết hợp cùng mặt đồng hồ số màu xanh dịu mát phía trong đã tạo nên nét nhấn nhá rất dễ thương cho sản phẩm.

Các cô nàng mệnh Mộc với tính cách dễ thương chắc chắn sẽ không thể cầm lòng trước tuyệt tác vô cùng dễ thương này của Casio.

Đồng hồ nữ Casio LTP-1390LB-2BDF dây da màu xanh

Tuyệt phẩm đồng hồ nữ dây da màu xanh dương MTP-1390LB-2BDF vô cùng dễ thương của Casio - Truy cập để xem đồng hồ!

Đồng hồ nữ dây da màu xanh dương cũng sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời mà các bạn nam có thể dành riêng cho người bạn gái mệnh Mộc của mình đấy! Hãy thể hiện mình là một chàng trai lãng mạn, tinh tế và cực kỳ ga lăng đi nào các chàng trai!

>>> Tham khảo thêm hàng trăm mẫu đồng hồ nữ dây da với đủ các kiểu dáng, màu sắc và giá tiền cho bạn lựa chọn

Share :

Viết bình luận