Biến mình từ một anh chàng năng động thành một chàng trai sang trọng với túi đeo chéo nam hàng hiệu

Biến mình từ một anh chàng năng động thành một chàng trai sang trọng với túi đeo chéo nam hàng hiệu

Biến mình từ một anh chàng năng động, cá tính thành một chàng trai sang trọng, lịch lãm hoặc ngược lại. Thật dễ dàng với túi đeo chéo nam hàng hiệu của phụ kiện đồ da.

Là nhà cung cấp những mẫu túi đeo chéo nam hàng hiệu nổi tiếng như: túi đeo chéo Polo, Kangaroo, Feger, Zefer, Goldlion, Zoropaul,… phụ kiện đồ da sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Túi đeo chéo nam hàng hiệu cá tính, thanh lịch

Túi đeo chéo nam hàng hiệu cá tính, thanh lịch

Túi đeo chéo nam hàng hiệu của phụ kiện đồ da được làm từ da PU cao cấp, không bị xước, không thấm nước, dễ dàng lau chùi, đường may chắc chắn, thiết kế thanh lịch, trẻ trung, có thể sử dụng để đựng ipad.
Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để các nàng tặng cho người mình yêu thương như: bố, anh trai, em trai, bạn thân hay “gấu yêu” của mình.
Túi đeo chéo nam hàng hiệu, chất lượng tốt nhưng giá lại rất “hạt dẻ”, chỉ từ 399K, bạn đã sở hữu một chiếc túi chắc chắn, thiết kế đẹp, đa dụng và thời trang.

Túi đeo chéo nam hàng hiệu giá rẻ

Túi đeo chéo nam hàng hiệu không thấm nước

Khi bạn đi tập thể thao, dã ngoại cùng bạn bè, người thân hay bạn đi làm, túi đeo chéo nam hàng hiệu của phụ kiện đồ da luôn bên cạnh bạn và giúp bạn tạo hình phong cách đúng theo ý muốn.
Hãy đặt hàng ngay để sở hữu những chiếc túi đeo chéo nam hàng hiệu cá tính

Xem thêm sản phẩm cặp da nam cao cấp

Liên hệ ngay với phukiendoda để được tư vấn tốt nhất

HCM: 0904979362
HN: 0932259195

 

Share :

Viết bình luận