Bí quyết chọn túi đựng ipad giá rẻ nhưng vẫn có vẻ ngoài sang chảnh

Bí quyết chọn túi đựng ipad giá rẻ nhưng vẫn có vẻ ngoài sang chảnh

Không phải cứ túi đựng ipad hàng hiệu thì mới có vẻ ngoài sang chảnh. Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ trong khâu lựa chọn là bạn đã có thể sở hữu những chiếc túi đựng ipad với giá hợp lý mà vẫn có vẻ ngoài sang chảnh "như ai".

>>Có thể bạn quan tâm những chiếc cặp da nam công sở hàng hiệu nổi tiếng với giá chỉ từ 300k

túi đựng ipad giá rẻ

1. Chọn form dáng túi đựng ipad

Yếu tố đầu tiên quyết định đến vẻ ngoài của một chiếc túi đựng ipad chính là form dáng. Thông thường, túi đựng ipad thường có dáng hộp hình chữ nhật, thế nên bạn hãy tìm những chiếc túi có kết cấu chắc chắn thay vì những chiếc trông "èo uột".

2. Soi kĩ bề mặt của túi đựng ipad

Túi đựng ipad giá rẻ thường được làm bằng chất liệu giả da, nhưng chất liệu giả da cũng có nhiều loại khác nhau. Bạn nên chọn túi có chất liệu sần thay vì mịn bởi những loại da sần, rập nổi hoặc da lộn... mang đến vẻ ngoài giống da thật nhất. Về màu sắc, nên chọn tông đen thay vì các màu sáng. Đen là màu sắc dễ giấu khuyết điểm. Sản phẩm bên phải chất liệu giả da cá sấu, chạm nổi giá 98 USD (hơn 2,2 triệu đồng).

Ngoài ra, màu nâu giả da với bề mặt nhẵn luôn tố cáo đó là một chiếc túi rẻ tiền. Vì hàng cao cấp có kỹ thuật xử lý màu sắc hoàn hảo, lên màu chuẩn, khác biệt hoàn toàn với màu của hàng rẻ. Vì thế, hãy chọn tông nâu tối hơn như sôcôla.

3. Đừng bỏ qua các đường may trên túi đựng ipad

Dù giá rẻ nhưng vẫn có những hãng may túi đựng ipad khá cẩn thận. Một chiếc túi đựng ipad trông sẽ sang trọng và có vẻ "hàng hiệu" hơn nếu có đường may nhỏ, đều và chỉn chu.

4. Tránh chọn túi đựng ipad có nhiều chi tiết trang trí rườm rà

Nếu để ý, bạn sẽ thấy sản phẩm túi xách của những thương hiểu nổi tiếng thường rất đơn giản. Vì thế, nếu muốn chọn những chiếc túi đựng ipad có vẻ ngoài sang chảnh, hãy từ bỏ thói quen chọn những loại túi đính phụ kiện rườm rà, nhí nhảnh, dễ thương. Nên chọn những loại càng đơn giản càng tốt, hoặc túi có điểm nhấn phá cách vừa phải  để làm bật lên sự thanh lịch, hiện đại.

5. Hãy chọn những kiểu túi đựng ipad giấu khóa

Việc để lộ khóa kéo ra ngoài dễ khiến túi của bạn giảm giá trị. Vì mẫu khóa của hàng bình dân sẽ không thể tinh xảo, lớp tráng kim loại có thể bị phai màu nhanh chóng, dễ xước theo thời gian hơn so với túi xịn. Thay vào đó, hãy chọn túi giấu khóa ở bên trong.

Nhìn qua thì có vẻ phức tạp, nhưng chốt lại, bạn cần phải quan tâm đến các tiêu chí form dáng, đường may, chất liệu và kiểu dáng để chọn được một chiếc túi đựng ipad giá rẻ mà trông vẫn có vẻ ngoài như hàng hiệu.

 

Share :

Viết bình luận