Bí kíp đẹp mỗi ngày cho nam sinh khi tới trường với phụ kiện đồ da

Bí kíp đẹp mỗi ngày cho nam sinh khi tới trường với phụ kiện đồ da

Sự kết hợp hoàn hảo của giầy Sneakers trắng và cặp da nam học sinh

Đây chắc chắn là một xu hướng kết hợp năm nay. Đừng ngại đầu tư nhé, với giầy thì có thể dùng được quanh năm, cặp da nam thì là sự thay đổi cho những ngày quan trọng nhìn sẽ rất lịch lãm đó.

kết hợp giẩy sneaker và cặp da nam

Balo túi xách nam

Một món đồ vô cùng tiện dụng vừa có thể mang đi học, đi du lịch, đi chơi, và rất tiện dụng không vướng víu. Có rất nhiều mẫu balo túi xách với sự cách tân mạnh mẽ từ chất liệu da đầy nam tính cho đến họa tiết màu sắc bắt mắt. Hiện nay có rất nhiều mẫu balo với hình in độc đáo. Phụ kiện này dành cho anh chàng nam tính yêu thích sự năng động, nổi bật và sáng tạo.

balo nam

balo nam cá tính

Túi đeo chéo nam eco

Một chiếc túi đeo chéo nam có thể chứa được vô vàn vật dụng từ sách vở cũng như đồ dùng cá nhân như điện thoại, ipad. Đây có lẽ là món đồ mà nam sinh nào cũng nên có một chiếc trong bộ sưu tập đồ dùng cá nhân của mình. Nổi bật nên là những mẫu túi đeo thiết kế đơn giản không quá cầu kì và ít họa tiết và được làm bằng những chất liệu từ thiên nhiên như sợi tre, sợi cotton rất độc đáo và đẹp mắt. Có rất nhiều mẫu túi được thiết kế với lớp chống shock bên trong để trở thành chiếc túi đựng ipad tiện dung

 

Tham khảo cặp da nam học sinh

Share :

Viết bình luận