Bật mí cách phối đồ với những chiếc dây nịt nam cao cấp

Bật mí cách phối đồ với những chiếc dây nịt nam cao cấp

Lựa chọn dây nịt nam cao cấp như thế nào cho phù hợp với trang phục công sở?

Mỗi người đàn ông dều chú trọng đến bộ trang phục của mình khi tới nơi công sở. Thông qua bộ trang phục một phần cũng thể hiện được tính cách và thái độ làn việc của người đó. Chính bởi vậy mà bộ trang phục công sở luôn được cánh mày râu quan tâm đặc biệt hơn cả. Những bộ trang phục ấy luôn được tạo điểm nhấn riêng bởi những chiếc dây nịt nam cao cấp. Do đó mà với một bộ đồ công sở khác nhau cũng cần phải lựa chọn một chiếc dây nịt nam cao cấp sao cho phù hợp.

Màu sắc của chiếc dây nịt nam cao cấp đa số được chọn để kết hợp với trang phục công sở thường sẽ là màu đen, màu nâu và những chiếc thắt lưng có tong màu tối. Sở dĩ có sự chọn lựa này vì khi kết hợp cũng những bộ đồ công sở, nó sẽ tạo nên một phong thái rất điềm đạm, chín chắn cho người mặc. Tạo sự tin tưởng đối với mọi người xung quanh.

Với những bữa tiệc sang trọng thì chọn dây nịt nam cao cấp ra sao?

Khi tham dự những bữa tiệc sang trọng thì chắc chắn một điều rằng bộ trang phục của bạn cũng phải phù hợp với không gian sang trọng ấy. Việc lựa chọn một bộ trang phục hoàn hảo kết hợp với những món phụ kiện phù hợp sẽ là điều bạn phải làm. Trong hoàn cảnh này, phụ kiện kèm theo bộ trang phục là một chiếc dây nịt nam cao cấp sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất cho bộ trang phục.

Đối với trường hợp này, bạn có thể lựa chọn những chiếc dây nịt nam cao cấp màu đen. Bởi lẽ màu đen là một tong màu khá dễ dàng trong việc kết hợp với các bộ trang phục khác nhau. Hơn nữa nó còn tạo ra sự bí ẩn và mạnh mẽ cho người đàn ông. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc khác tùy theo sở thích của mình.

Kết hợp với những trang phục năng động cũng không kém phần thuyết phục

Những bộ trang phục năng động giành cho những chuyến du lịch, picnic cũng gia đình và người thân cũng không thể thiếu được những chiếc dây nịt nam cao cấp. Ở mỗi một kiểu trang phục lại có những kiểu dáng và màu sắc dây lực khác nhau sao cho phù hợp với phong cách ấy nhất.

Với trang phục này ta nên chọn những chiếc dây lưng màu đỏ hoặc trắng, hay cũng có thể là một số màu sắc nổi bật khác. Cũng với bộ trang phục năng động, màu sắc của chiếc dây lưng cũng góp phần thể hiện sự trẻ trung, năng động cũng như là năng lượng đang có của người mặc.

 

 

Share :

Viết bình luận