5 mẫu cặp da nam công sở đáng đồng tiền bát gạo

5 mẫu cặp da nam công sở đáng đồng tiền bát gạo

Không cần chi ra một số tiền quá lớn để sở hữu những chiếc cặp da nam hàng hiệu, chỉ với khoảng 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 trong 5 mẫu cặp da nam  công sở đáng đồng tiền bát gạo dưới đây:

1. Cặp da nam Zefer

Về kiểu dáng, chất liệu da, chiếc cặp da nam Zefer có giá bán 799.000đ không thua kém gì những mẫu cặp da nam của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Cặp da nam công sở Zefer

Với những đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng và dễ kết hợp với các loại trang phục, chiếc cặp da này xứng đáng là phụ kiện thời trang hàng đầu không thể thiếu mỗi khi bạn đến công sở.

2. Cặp da nam Santagolf

Nếu bạn thường xuyên xuất hiện tại chốn công sở với phong cách chỉn chu thì có lẽ, chiếc cặp da nam Santagolf dưới đây sẽ càng làm tôn thêm phong cách của bạn. Thiết kế và màu sắc không quá nổi bật, nhưng chiếc cặp có giá 999.000đ này lại thu hút người dùng bởi chất liệu da mềm và kiểu dáng lịch lãm của nó.

Cặp da nam Santagolf

3. Cặp da công sở Santagolf

Lại một mẫu cặp da nam Santagolf khác đáng đồng tiền bát gạo mà bạn nên tham khảo. Với kiểu dáng truyền thống nguyên bản, nhưng được biến tấu ở màu sắc và chất liệu da khiến chiếc cặp trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông hoặc những doanh nhân thành đạt.

Cặp da công sở Santagolf

4. Cặp da nam Zefer

Zefer là thương hiệu cặp da nam đã quá quen thuộc với những người có sở thích sưu tầm loại phụ kiện thời trang này tại Việt Nam. Thời trang, cá tính là những nét đặc trưng của các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu này, và chiếc cặp da nam  có giá bán 999.000đ dưới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

Cặp da nam Zefer

5. Cặp da nam công sở Goldlion

Có giá bán 1.699.000đ, chiếc cặp da nam này thực sự “đắt mà xắt ra miếng”. Từng đường nét, chi tiết trên chiếc cặp đều toát lến sự hoàn hảo và đẳng cấp.

 Cặp da nam công sở Goldlion

Bạn có ưng chiếc cặp nào trong 5 mẫu cặp da nam công sở đáng đồng tiền bát gạo ở trên không? Nếu có, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để rinh nó ngay về tủ đồ của bạn nhỉ?

Phukiendoda.com

Xem thêm: Cách phối đồ với cặp da nam

Share :

Viết bình luận