5 địa chỉ mua cặp da nam cao cấp hàng đầu ở Hà Nội

5 địa chỉ mua cặp da nam cao cấp hàng đầu ở Hà Nội

Mua cặp da nam cao cấp cũng như tất cả các sản phẩm khác, bạn nên bỏ sẵn trong túi một vài địa chỉ uy tín, quen thuộc để tiện bề so sánh giá cả cũng như thường xuyên được mua đồ khuyến mãi của nhiều cửa hàng khác nhau.

Đó là mẹo mua được cặp da nam cao cấp giá rẻ của rất nhiều chàng trai là tín đồ mua sắm. Thế còn bạn thì sao? Bạn có sẵn trong tay 5 địa chỉ mua cặp da nam cao cấp hàng đầu ở Hà Nội chưa?

Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ sau nhé!

1. Cặp túi da Shop

Cặp túi da shop là địa chỉ bán cặp da nam cao cấp khá lâu đời ở Hà Nội. Các mẫu cặp da nam của shop khá đa dạng, nhưng tập trung chủ yếu vào các kiểu truyền thống, dành cho người trung, lớn tuổi và công chức viên.

Cặp túi da Shop - Địa chỉ bán cặp da nam ở Hà Nội

Giá bán cặp da nam cao cấp của Cặp túi da Shop trong khoảng từ 1350k – 4500k. Các bạn có thể xem mẫu cặp da nam cao cấp kèm giá bán cụ thể của Cặp túi da Shop tại: http://www.captuida.vn/cap-da-cao-cap-b987060.html

2. IIT Luxury Shop

Đúng như tên gọi của mình, IIT Luxury Shop chỉ chuyên bán các mẫu cặp da nam cao cấp làm từ chất liệu da bóng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

IIT Shop - Cửa hàng bán cặp da nam cao cấp uy tín ở Hà Nội

Giá bán cặp da nam tại IIT dao động trong khoảng 799k – 3500k, tuy nhiên lại không có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Các bạn có thể xem các mẫu cặp da nam cao cấp đang bày bán ở IIT Luxury Shop tại đường link: http://www.iit.vn/Cap-xach-da-nam/

3. KOS Shop

KOS Shop là địa chỉ bán cặp da nam cao cấp ở Hà Nội đã có từ rất lâu, thế nhưng hiện tại do cạnh tranh quá lớn, Shop lại ít cập nhật mẫu mã nên không còn được nhiều bạn trẻ yêu thích như xưa nữa. Ngoài ra, shop còn có những loại cặp da nam hàn quốc chất lừ, phong cách, được giới trẻ khá yêu thích.

KOS Shop - Địa chỉ mua cặp da nam cao cấp ở Hà Nội

Tuy nhiên tại KOS Shop vẫn có một vài mẫu cặp da nam “độc”, bạn có thể ghé qua Shop để tham khảo xem sao nhé!

Đường link truy cập vào website của KOS Shop: http://www.tuixachnam.vn/cap-da-nam/

4. Menshop

Menshop là địa chỉ bán cặp da nam cao cấp chuyên dành cho giới trẻ ở Hà Nội. Các mẫu cặp da nam ở đây chủ yếu là cặp da nam vải gió, cặp da nam nhỏ và cặp da nam đi học dành cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn là dân công sở thì vẫn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với mình ở đây nhưng không có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Menshop - Địa chỉ mua cặp da nam cao cấp cho giới trẻ Hà Nội

Thông tin liên hệ và mua cặp da nam cao cấp tại Menshop, các bạn có thể xem tại: http://menshop79.com/tui-xach-da--1.html

5. Phukiendoda

Phukiendoda là địa chỉ mua cặp da nam quen thuộc của rất nhiều bạn nam ở nhiều độ tuổi khác nhau tại Hà Nội từ những cặp da nam đi học dành cho lứa tuổi teen đến những cặp da nam thật dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà giá bán cặp da nam tại Phukiendoda cũng có rất nhiều mức cho bạn lựa chọn. Từ các bạn học sinh, sinh viên, đến người đi làm đều có thể dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc cặp da nam cao cấp ưng ý khi đến với Phukiendoda.

>>> Xem những mẫu cặp da nam đi học vừa túi tiền tại Phukiendoda

Phukiendoda - Địa chỉ mua cặp da nam cao cấp uy tín hàng đầu Hà Nội

Giá bán cặp da nam tại Phukiendoda dao động từ 399k đến 3999k.

Thông tin liên hệ và đặt mua cặp da nam cao cấp tại Phukiendoda: http://phukiendoda.com/cap-da-nam-b1306939.html

Xem thêm những danh mục da hàng hiệu bạn có thể tìm thấy tại phụ kiện đồ da: túi xách nam đeo chéo; cặp da nam đi học; cặp da nam cao cấp; cặp da nam thật; túi xách ipad nam hcm; túi xách nam đựng ipad mini; cặp da nam hàn quốc.

Chúc các bạn chọn mua được chiếc cặp da nam cao cấp ưng ý!

Phukiendoda.com

Share :

Viết bình luận