10 mẫu túi da nam đắt nhất thế giới phần 1

10 mẫu túi da nam đắt nhất thế giới phần 1

10.  Boston Bag

Mẫu cặp da nam cổ điển này nằm trong bộ sưu tập 1774 của hãng Pineider. Với thiết kế tinh xảo từ da bê Rugato, kỹ thuật may thủ công của Ý và các nguyên liệu được tuyển chọn tốt nhất, chiếc túi da nam này được nhiều khách hàng sành điệu ưa chuộng và được bán với giá đắt đỏ lên đến 2325$.

Ảnh 1. Túi da nam Pineider

9. Ferragamo

Được làm từ da bê nổi và có thêm 1 dây đeo vai có thể điều chỉnh và tháo rời, chiếc túi da nam của Hollywood Boot Shop này là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi cuối tuần hay 1 chuyến công tác ngắn ngày. Giá của nó là 2400$

Ảnh 2. Túi da nam Ferragamo Duffle

8. Leather Carry-On Duffle

Là sản phẩm của thương hiệu thời trang cao cấp Gucci, chiếc túi này được đánh giá là khá sành điệu và tiện dụng với nhiều túi nhỏ đa năng được may cực kỳ tinh tế bởi những thợ thủ công của Ý. Bạn có thể lựa chọn giữa 4 màu: đen, nâu, xanh đậm và đỏ đun với mức giá là 2750$.

Ảnh 3. Túi da nam Gucci Leather

7. Buckley Da Duffel Bag

Cùng thuộc dòng sản phẩm xa xỉ của Gucci, Buckley Da Duffel Bag có vẻ ngoài khá mềm mại và khỏe khoắn. Được làm từ da sỏi kết hợp với tay cầm và khóa đồng và được các nghệ nhân chau chuốt trên từng đường kim mũi chỉ, giá của Buckley Da Duffel Bag lên tới 4350$.

Ảnh 4.  Túi da nam Buckley

6. Bottega Vaneta, Ardoise Buffalo Leather Metal Duffel

Chiếc túi này được làm từ da trâu tốt nhất và thực hiện bởi những người thợ thủ công giỏi của Ý, bao gồm 2 túi nhỏ bên trong, 1 ngăn túi lớn và 1 dây đeo chéo. Giá của nó là 4350 $.

Ảnh 5. Túi da nam Bottega Vaneta

Share :

Viết bình luận